Hi everybody

Tell everyone about your background and why you chose Blackstar
Post Reply
meobeou
Posts: 1
Joined: Mon Jan 14, 2019 5:39 am

Mon Mar 11, 2019 9:45 am

1 chuyến đi săn đơn giản vào tháng 11 năm 1902 đã sinh ra một trong các đồ chơi đam mê nhất của trẻ thơ và người lớn trên khắp toàn cầu, gấu Teddy.
Tổng thống Theodore "Teddy" Roosevelt được Thống đốc Mississippi khi ấy Andrew H. Longino mời tham dự một chuyến đi săn gấu ở Mississippi. Sau 1 ngày dài và mỏi mệt, Tổng thống Teddy đã chẳng thể làm thịt được 1 người, dù rằng phần lớn các thợ săn khác đã giết mổ 1 con vật. những tiếp viên của Tổng thống đã quyết định đến câu lạc bộ và buộc một con gấu đen Mỹ và biểu hiện nó như 1 tiêu chí ngồi cho tổng thống. Nghĩ rằng sẽ không công bằng cho những thợ săn khác, anh từ khước, thốt ra những lời 'Hãy tha cho con gấu! Tôi sẽ ko bắn 1 con vật bị trói. ' Sau đó, ông chỉ thị cho những trợ lý của mình chỉ cần giết thịt con gấu và đưa nó ra khỏi sự khốn khổ của nó. 1 phim hoạt hình chính trị liên quan tới vụ việc này đã được Clifford Berryman tạo ra và được xuất bản trên tờ Washington Post vào ngày 16 tháng 11 năm 1902, nó mang tựa đề "Vẽ tuyến đường ở Mississippi".Xem thêm https://ngoinhagaubong.com/cam-nang-nha ... a-noi.html
Phim hoạt hình của Berryman sở hữu đàn con nít lưu hành khắp nước Mỹ. 1 chủ shop kẹo và nhà cung cấp đồ chơi nhồi bông, Morris Michtom đã trông thấy bức tranh và nó đã truyền cảm hứng cho anh đấy để phục vụ những con gấu nhồi bông nhỏ. Anh đấy đã gửi một loại cho Tổng thống Roosevelt và xin phép đặt tên cho thông minh của mình theo anh ấy. Tổng thống sẵn sàng đồng ý, thành ra "Teddy's Bear" đã xây dựng thương hiệu.
Image
Teddy's Bear là 1 thành công lớn. Và do vậy, nhà sản xuất trước hết được ra đời tại Hoa Kỳ; tổ chức đồ chơi và đồ chơi hoàn hảo mới ra đời trong khoảng công việc kinh doanh đồ chơi và kẹo nhỏ của Morris và Rose Michtom. song song ấy, Teddy's Bear đang khiến dậy sóng tại Hoa Kỳ, 1 công ty Đức đã tạo ra một phiên bản gấu nhồi bông của riêng họ, thêm vào sự phổ quát của thú nhồi bông. cung ứng hàng loạt bắt đầu. Năm 1906, cơn sốt gấu Teddy tiến công Hoa Kỳ; trẻ thơ và người lớn đều ko tha. Mọi người đều muốn bức ảnh của họ được chụp mang chú gấu Teddy trong tay. Tổng thống Roosevelt thậm chí đã dùng nó như 1 linh vật trong cuộc bầu cử lại của mình. Vào tháng 10 năm 1906, "gấu Teddy", không với dấu nháy đơn và 's', đã trở thành thuật ngữ được chấp thuận cho món đồ chơi dễ thương này.
Click ngay : https://ngoinhagaubong.com/tin-tuc-gau- ... ho-be.html
Trong chiến tranh toàn cầu thứ hai bùng nổ, cơn sốt về con vật đáng yêu đã giảm xuống. sản xuất hàng loạt đã bị dừng lại, tài nguyên đã được sử dụng trong nỗ lực để giành thắng lợi trong trận đấu thay vì phân phối con vật nhỏ. đa dạng tổ chức cung ứng đóng cửa và không bao giờ mở cửa trở lại.
Giống như Tổng thống trong ấy tên của nó đã được thực hiện, cuộc hành trình thú nhồi bông đáng yêu này đã chịu chứa thử thách của thời kì và ghi dấu ấn trong lịch sử. Năm 1969, sự biểu thị tình ái và niềm tin của một diễn viên về vai gấu bông trong đời sống tình cảm của một người trưởng thành đã kích hoạt sự trở lại của thú nhồi bông nức tiếng. Diễn viên người Anh Peter Bull, đã viết một cuốn sách "Bear with Me", sau ấy đổi tên thành The Teddy Bear Book, đã đánh thức lại tình ái của mọi người dành cho chú gấu nhỏ. Cuốn sách của ông đã khơi dậy 1 cảm xúc giữa những người trưởng thành và họ bắt đầu thấy chú gấu bông không chỉ là 1 món đồ chơi, mà còn là một món đồ sưu tập, thứ mà họ đã giữ khi còn nhỏ và có thể giữ như người to.
Image
tình yêu của mọi người dành cho chú gấu đồ chơi được tiếp thêm sức mạnh bởi 1 nhà cung cấp búp bê người Mỹ, Cảng Beverly. Năm 1974, cô đã tạo ra các chương trình sở hữu hình những chú gấu và tặng nó cho Câu lạc bộ búp bê liên hiệp quốc. nhìn thấy những gì cô đấy khiến cho, thế giới 1 lần nữa bị cuốn vào câu thần chú của chú gấu nhỏ đáng yêu. Điều này bắt đầu xu thế thu thập các con thú nhồi bông này. Bộ sưu tập gấu Teddy đã làm tăng đáng nhắc sự Nhận định và giá của gấu bông cũ và cổ. rộng rãi người đã được truyền cảm hứng để phục vụ phiên bản của riêng họ bán chúng cho các nhà sưu tập.
hiện tại, toàn cầu vẫn đang trải qua cơn sốt khởi đầu bằng một chuyến đi săn ở Mississippi. Hàng triệu người sưu tập gấu rất sẵn lòng cung cấp tiền cho con thú nhồi bông đáng yêu này. Hơn 100 năm sau khi được giới thiệu lần trước tiên, chú gấu bông vẫn sống sót. Chuyện tình của thế giới mang thú nhồi bông này sẽ tiếp tục cho thế hệ tiếp theo.Mọi chi tiết xin địa chỉ qua website : https://ngoinhagaubong.com

Post Reply
  • Information
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 7 guests